http://thcsmetri.edu.vn/thong-bao
Ngày cập nhật : 29/01/2020

KHAI XUÂN ẤM ÁP CÙNG THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG THCS MỄ TRÌ

KHAI XUÂN ẤM ÁP CÙNG THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG THCS MỄ TRÌ
KHAI XUÂN ẤM ÁP CÙNG THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG THCS MỄ TRÌ 7h30 sáng mùng 6 tháng giêng năm Canh Tý tức ngày 29 tháng 1 năm 2020, trong tiết trời xuân ấm áp thầy và trò trường THCS Mễ Trì đã hân hoan tổ chức buổi khai xuân đầy ý nghĩa.

KHAI XUÂN ẤM ÁP CÙNG THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG THCS MỄ TRÌ

7h30 sáng mùng 6 tháng giêng năm Canh Tý tức ngày 29 tháng 1 năm 2020, trong tiết trời xuân ấm áp thầy và trò trường THCS Mễ Trì đã hân hoan tổ chức buổi khai xuân đầy ý nghĩa.

Sau 1 tuần nghỉ Tết Nguyên đán, các thầy cô giáo và các em học sinh lại hân hoan trở lại ngôi trường thân yêu, bắt đầu lại nhịp sống quen thuộc của một ngôi trường.

Hai tiết mục sôi động của lớp 8a5 và lớp 9a4 đã tạo không khí phấn chấn cho toàn trường. Tiếp đó là lời chúc Tết vô cùng ý nghĩa của cô hiệu trưởng Nguyễn Thị Thịnh và những món quà yêu thương cô dành cho các thầy cô và các em học sinh vào dịp đầu năm.

Nhà trường cũng tiến hành trao giải thưởng cho các phần thi: trang trí gian chợ Tết, viết câu đối, cây cảnh cho 26 lớp. Các em vô cùng vui mừng, phấn khởi khi được đại diện cho lớp mình lên nhận phần thưởng.

Những câu đố về ngày Tết cổ truyền, về Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh đã giúp rất nhiều học sinh nhận được món quà lì xì đầu năm mới.

Cuối cùng, cuộc thi nhảy bao bố sôi động đã thu hút nhiều học sinh tham dự, khi cuộc thi khép lại, những cánh tay vẫn còn nuối tiếc chưa buông xuống.

Xin chúc cho thầy và trò trường THCS Mễ Trì năm mới tràn đầy sức khỏe, tình yêu thương rạng rỡ và ấm áp như ánh nắng của ngày khai xuân.