Ngày cập nhật : 20/12/2018

Kế hoạch tổ chức tham quan dã ngoại

Nhằm giúp các em học sinh có điều kiện tham quan dã ngoại, giao lưu học tập nhằm nâng cao sự hiểu biết của mình về truyền thống lịch sử, sinh học, địa lý văn hóa của đất nước và con người Việt Nam, rèn kĩ năng thực hành, hợp tác, khéo léo trong vận động, tự tin trong hội nhập. Trường THCS Mễ Trì xây dựng kế hoạch tổ chức chương trình thăm quan ngoại khóa cho học sinh năm học 2018 – 2019 như sau:

TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN NGOẠI KHÓA

CHO HỌC SINH NĂM HỌC 2018 - 2019

Căn cứ Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2018 – 2019 của trường THCS Mễ Trì;

Căn cứ Kế hoạch hoạt động của Liên đội trường THCS Mễ Trì;

I. Mục đích yêu cầu:

1. Mục đích

- Thực hiện kế hoạch hoạt động ngoài giờ lên lớp và công tác Đội TNTP Hồ Chí Minh năm học 2018 – 2019 .

- Giúp các em học sinh có điều kiện tham quan dã ngoại, giao lưu học tập nhằm nâng cao sự hiểu biết của mình về truyền thống lịch sử, sinh học, địa lý văn hóa của đất nước và con người Việt Nam, rèn kĩ năng thực hành, hợp tác, khéo léo trong vận động, tự tin trong hội nhập

- Giáo dục kỹ năng sống cho học sinh.

- Giáo dục các em học sinh về lòng yêu quê hương đất nước và tự hào dân tộc.

- Tổ chức đảm bảo an toàn, có ý nghĩa, có tính giáo dục cao.

- Đảm bảo lộ trình  và thời gian đi theo kế hoạch.

- Học sinh tham gia tự nguyện (có đơn) và được sự đồng ý của cha mẹ học sinh (cho ý kiến và ký tên ở cuối đơn của học sinh).

II. Thời gian, địa điểm, kinh phí

1. Thời gian

- Từ 6h30 – 17h30, chủ nhật, ngày 23 tháng 12 năm 2018.

2. Địa điểm

- Khu du lịch sinh thái – Thái Hải – Thái Nguyên

III. Đối tượng tham gia

- Học sinh khối 6, 7, 8, 9 của nhà trường

- Ban giám hiệu, Tổng phụ trách, cán bộ y tế, bí thư chi đoàn, giáo viên chủ nhiệm 25 lớp và tất cả các giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Kính mời quý thầy cô giáo, các vị phụ huynh học sinh theo dõi chi tiết tại đây:

/Media/TRUNG/Kehoach/KH tham quan 18-19.doc