http://thcsmetri.edu.vn/thong-bao
Ngày cập nhật : 18/12/2018

Festival giáng sinh

Festival giáng sinh
FESTIVAL GIÁNG SINH Nhằm tiếp tục tạo điều kiện và môi trường cho học sinh tự tin, mạnh dạn trong việc sử dụng Tiếng Anh, giao tiếp với người bản ngữ, tạo sân chơi năng động và bổ ích, giúp các bạn được trải nghiệm, được mở mang kiến thức và tăng cường kỹ năng giao tiếp tiếng Anh, sáng ngày 18/12/2018 Trường THCS Mễ Trì đã tổ chức Ngày hội Tiếng Anh với chủ đề “Giáng sinh an lành và chào mừng năm mới 2019”.

FESTIVAL GIÁNG SINH

Nhằm tiếp tục tạo điều kiện và môi trường cho học sinh tự tin, mạnh dạn trong việc sử dụng Tiếng Anh, giao tiếp với người bản ngữ, tạo sân chơi năng động và bổ ích, giúp các bạn được trải nghiệm, được mở mang kiến thức và tăng cường kỹ năng giao tiếp tiếng Anh, sáng ngày 18/12/2018 Trường THCS Mễ Trì đã tổ chức Ngày hội Tiếng Anh với chủ đề “Giáng sinh an lành và chào mừng năm mới 2019”.

Ngày hội diễn ra có sự hiện diện của các vị khách mời, các thầy cô giáo đến từ trung tâm Anh ngữ Bình Minh (BME), tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường, các bậc phụ huynh và hơn 1000 học sinh trường THCS Mễ Trì

Giáo viên trung tâm Anh ngữ BME phát biểu đầu chương trình

 

Mở đầu ngày hội là chương trình văn nghệ chào mừng hoành tráng, sôi động với các bài múa hát tiếng Anh, các bài nhảy hiện đại về chủ đề: Giáng sinh an lành - chào mừng năm mới 2019”.

 

Mở đầu chương trình là tiết mục của đội múa của nhà trường cùng bài nhảy với ông nhà Noel

 

 

 

 

 

 

Tiếp theo chương trình là những tiết mục hát và nhảy của tập thể các lớp với những bài hát quen thuộc của lễ Giáng sinh như “Rinh the bell”, “Last Christmas”, “We wish you a merry christmas”,…

Sau bài phát biểu khai mạc của cô Hiệu trưởng, các bạn học sinh được gặp gỡ và giao lưu với các thầy cô giáo tới từ trung tâm Anh ngữ BME.

Kết thúc chương trình là những món quà Giáng sinh của nhà trường, ban phụ huynh và trung tâm Anh ngữ BME gửi tới các bạn học sinh của trường THCS Mễ Trì.

Ban giám hiệu, ban phụ huynh gửi tới các em học sinh những món quà giáng sinh

 

Thầy cô giáo trường THCS Mễ trì chụp ảnh lưu niệm với các thầy cô giáo tới từ trung tâm Anh ngữ BME.

Festival Tiếng Anh 2018 đã diễn ra thành công và tốt đẹp với sự tham gia nhiệt tình của thầy trò trường THCS Mễ Trì các vị khách quý. Hẹn gặp lại ở Festival Tiếng Anh 2019 với những bất ngờ thú vị hơn!