Ngày cập nhật : 01/02/2020

CHUNG TAY ĐẨY LÙI DỊCH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP DO CHỦNG MỚI CỦA VIRUT CORONA nCO V

TRƯỜNG THCS MỄ TRÌ CHUNG TAY ĐẨY LÙI CORONA Chiều thứ 7, ngày 1/2/2020 thầy và trò trường THCS Mễ Trì đã tổ chức tổng vệ sinh nhằm chung tay đẩy lùi dịch Corona đang hoành hành.

TRƯỜNG THCS MỄ TRÌ CHUNG TAY ĐẨY LÙI CORONA

Chiều thứ 7, ngày 1/2/2020 thầy và trò trường THCS Mễ Trì  đã tổ chức tổng vệ sinh nhằm chung tay đẩy lùi dịch Corona đang hoành hành.

Đồng chí Thu y tế phụ trách pha dung dịch để tẩy rửa cho toàn trường.

Giáo viên chủ nhiệm, giáo viên bộ môn cùng các em học sinh làm sạch từng cánh cửa, từng dãy bàn ghế, từng hành lang.

Đặc biệt là sự giúp đõ nhiệt tình từ các bậc phụ huynh học sinh.

Tất cả đều hăng hái, nhiệt tình làm việc với không khí khẩn trương. Đâu đâu cũng thấy bóng dáng những người đã được đeo khẩu trang, đeo găng tay hì hục lau từng ô cửa, từng dãy bàn học.

Sau buổi học, dù đã rất muộn, các em học sinh vẫn ở lại làm vệ sinh, không quản mệt nhọc chạy từ tầng 4 xuống tầng 1 lấy dung dịch vệ sinh để làm sạch lớp học. Sau đó còn mang giá nước, cốc nước đi rửa sạch rồi mang về lớp.

Mong rằng, công sức của thầy và trò trường THCS Mễ Trì sẽ đem đến kết quả tốt đẹp nhất  cho lần phòng chống dịch Corona trên địa bàn quận Nam Từ Liêm.