Lịch tuần - thời khóa biểu

CHUNG TAY ĐẨY LÙI DỊCH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP DO CHỦNG MỚI CỦA VIRUT CORONA nCO V

TRƯỜNG THCS MỄ TRÌ CHUNG TAY ĐẨY LÙI CORONA Chiều thứ 7, ngày 1/2/2020 thầy và trò trường THCS Mễ Trì đã tổ chức tổng vệ sinh nhằm chung tay đẩy lùi dịch Corona đang hoành hành.

Hướng dẫn và lịch thi nghề năm học 2018-2019

Điều chỉnh ngày thi và lịch công tác kỳ thi nghề THCS 2019

Kế hoạch tổ chức tham quan dã ngoại

Nhằm giúp các em học sinh có điều kiện tham quan dã ngoại, giao lưu học tập nhằm nâng cao sự hiểu biết của mình về truyền thống lịch sử, sinh học, địa lý văn hóa của đất nước và con người Việt Nam, rèn kĩ năng thực hành, hợp tác, khéo léo trong vận động, tự tin trong hội nhập. Trường THCS Mễ Trì xây dựng kế hoạch tổ chức chương trình thăm quan ngoại khóa cho học sinh năm học 2018 – 2019 như sau:

Lịch thi học kì I

Lịch thi học kì I năm 2018-2019